เริ่มต้นด้วยการ Raise ตั้งแต่ต้นเสมอ

หนึ่งในเทคนิคโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ดีเยี่ยมที่สุดของฉันเป็นการเข้าสู่พรีฟล็อปในเพียงพอตด้วยการเพิ่มเสมอ

Raise like a KING POKER

ขณะนี้ฉันทราบดีแล้วว่ามันบางทีอาจจะฟังมองบ้าไปหน่อยในตอนแรก โดยเฉพาะถ้าหากคุณมาจากภูมิหลังของโป๊กเกอร์แบบสดที่ซึ่งการเดินกะโผลกกะเผลก (เพียงแต่เรียก preflop ที่ตาบอด) คือเรื่องธรรดาเยอะขึ้นเรื่อยๆ

แต่ว่าสำหรับการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์นั้นไม่ค่อยแพร่หลายมากเท่าไรนัก แล้วก็ค่อนข้างจะขวานผ่าซาก ถ้าหากคุณเดินตุปัดตุเป๋มากมาย ก็ได้โอกาสที่ผู้เล่นที่แกร่งกว่าคนหนึ่งจะเริ่มแยกตัวคุณเป็นประจำแล้วก็ทำให้ชีวิตของคุณยากขึ้นภายหลังความไม่ประสบผลสำเร็จ

เกือบเป็นความคิดที่ดีมากยิ่งกว่าเสมอเมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์เพียงแต่ควบคุมเงินกองกลางในทันทีก่อนจะล้มเหลวด้วยการเพิ่ม

ฉันชี้แนะให้เพิ่มมัน 3 เท่าของบิ๊กบลายด์ และก็คุณควรจะเพิ่มที่บังตาขนาดใหญ่เป็นพิเศษหนึ่งอันสำหรับพวกเดินเขยกแต่ละตัว นอกนั้น คุณยังปรารถนาเพิ่มบิ๊กบลายด์เพิ่มเติมอีก ต่อคนเดินงอกแง่ก ถ้าหากคุณไม่อยู่ในตำแหน่ง

สำหรับบรรดาของคุณที่ได้อ่าน บทความก่อนหน้า คุณจะทราบว่านี่เป็นระบบการเพิ่ม preflop ที่ฉันชี้แจงเอาไว้ภายในหนังสือ

ในขณะนี้ฉันเข้าใจแล้วว่าทั้งสิ้นนี้บางทีอาจสร้างความสับสนบางส่วนสำหรับคนมาใหม่ที่เล่นโป๊กเกอร์ โดยเหตุนี้ให้ฉันชี้แจงทั้งหมดทั้งปวงนี้ด้วยแบบอย่างนิดหน่อย:

แบบอย่าง #1 (การเพิ่มมาตรฐาน):

มันถูกพับให้ท่านบนปุ่มด้วย A ♥ J ♣ ในเกมเงินสด NL10 Zoom 6max

คุณควรจะเพิ่มเป็น 30 เซ็นต์

แบบอย่างที่ 2 (ชูขาขึ้นในตำแหน่ง):

คนสองคนเดินงุ่มง่ามและก็คุณอยู่บนปุ่มที่มี A ♥ J ♣ ในเกมเงินสด NL10 Zoom 6max

คุณควรจะเพิ่มเป็น 50 เซ็นต์

แบบอย่าง #3 (ชูขาหนีบออกมาจากตำแหน่ง):

คนสองคนเดินงุ่มง่ามและก็คุณอยู่ในบิ๊กบลายด์กับ A ♥ J ♣ ในเกมเงินสด NL10 Zoom 6max

คุณควรจะเพิ่มเป็น 70 เซ็นต์

เหตุผลที่ดียิ่งกว่าที่จะควบคุมพรีฟล็อปพ็อตอย่างนี้อย่างสม่ำเสมอ (แทนที่จะเดินกะโผลกกะเผลกไปพร้อม) ด้วยเหตุว่ามันทำให้ท่านมีแนวทางมากมายก่ายกองสำหรับเพื่อการชนะพ็อต

คุณได้โอกาสชนะพอเพียงตเสมอกันโดยทำมือที่เยี่ยมที่สุดภายหลังฟล็อป แม้กระนั้นด้วยการเพิ่มพรีฟล็อป คุณได้ให้ตนเองอีกสองแนวทางสำหรับในการชนะเงินกองกลาง

คุณยังสามารถชนะเงินกองกลางได้โดยเพียงบังคับให้พวกเขาเล่นพรีฟล็อปทั้งหมดทั้งปวง หรือคุณสามารถชนะเงินกองกลางโดยการกดดันถัดไปรวมทั้งบังคับให้พวกเขาพับบนฟลอป เลี้ยว หรือแม่น้ำ

พวกท่าน แนวทางสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับเพื่อการชนะโปกเกอร์เป็นการให้แนวทางชนะเงินรางวัลสูงสุดแก่ชราคุณเอง

โดยการเป็นผู้บุกรุกในมือ preflop คุณชอบให้ตนเองเยอะขึ้นเรื่อยๆแนวทางที่จะชนะ