Re-Raise Preflop เสมอ หากเป็นไปได้ใน โป๊กเกอร์ออนไลน์

เทคนิคโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกข้อหนึ่งของฉันเป็นการเพิ่มใหม่เสมอๆก่อนความไม่ประสบผลสำเร็จเหมือนกัน นี้เรียกอีกอย่างว่า “3-bet” โดยกรรมวิธีการ

เหตุผลที่คุณอยากเพิ่มพรีฟล็อปอีกครั้งก็ด้วยเหตุผลที่คล้ายกัน มันทำให้พวกเรามีแนวทางเยอะขึ้นสำหรับเพื่อการชนะเงินกองกลาง

หลอกล่อด้วยการ Re-Raise Preflop

พวกเราสามารถถอด preflop ออกได้ พวกเราสามารถสร้าง postflop ที่เหมาะสมที่สุดหรือพวกเราสามารถบังคับพวกเขาออกมาจาก pot ภายหลัง flop ได้ด้วยการรุกรานถัดไป (วางเดิมพันเพิ่มหรือเพิ่ม)

ในตอนนี้ คุณไม่อยากที่จะลุ่มหลงกับ 3-betting ในเกมพนันต่ำเนื่องจากว่าคุณจะถูกเรียกออกจะน้อย แต่ว่าเมื่อคุณมีมือระดับพรีเมี่ยมที่กล้าแกร่งเป็นต้นว่า:

  • AA
  • KK
  • QQ
  • JJ
  • AK

ต่อจากนั้นคุณควรจะเพิ่มพรีฟล็อปซ้ำเป็นประจำ

ข้องดเว้นที่จริงจริงเพียงอย่างเดียวเป็นเมื่อผู้เล่นที่คับแน่นขึ้นในตำแหน่งแรกเนื่องจากพวกเขาจะอยู่ในระยะแคบมากมายของมือที่แกร่งอย่างมาก

โดยกรรมวิธีกลุ่มนี้เป็นที่นั่งทางซ้ายของฉากโดยตรง เมื่อผู้เล่น (ที่คับแน่นอยู่แล้ว) ขึ้นจากที่นั่งพวกนี้ พวกเราควรจะมุ่งมาดให้พวกเขามีระยะที่หนักแน่นมากมาย บางทีอาจจะแคบเท่า 88, 99, TT, JJ, QQ, KK, AA, AQ แล้วก็ AK เพราะฉะนั้นก็เลยชอบมีเหตุผลที่จะแบนการโทรเพื่อควบคุมขนาดของหม้อด้วยมือระดับพรีเมียมอย่างเช่น TT, JJ, QQ หรือ AK แล้วก็ถ้าหากพวกเรางงงวยกับ AA หรือ KK มันก็มีเหตุผลที่จะเพียงแค่เรียกตรงนี้เพื่อเก็บเอาไว้ในหม้อ นอกนั้นพวกเรายังได้เล่นในตำแหน่งทั้งคู่เหตุการณ์ (สิ่งที่ได้เปรียบอย่างยิ่ง)

อย่างไรก็แล้วแต่ ในกรณีอื่นๆทั้งหมดทั้งปวง คุณควรจะเพียงแต่ 3-betting (re-raise) เมื่อคุณมีหนึ่งในมือระดับพรีเมียมกลุ่มนี้

คุณยังปรารถนาทำ “พนัน 3 แบบเบาๆ” ด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งแปลว่าคุณกำลังเลือกที่จะเก็งกำไรอีกทีด้วยมือที่เก็งกำไร

สิ่งนี้ทำให้ท่านเล่นกับโดยรวมยากมากยิ่งกว่าเดิม

รวมทั้งอีกรอบที่ตำแหน่งมีความหมายมากมายตรงนี้ คุณอยากได้พนัน 3 แบบค่อยเป็นหลักเมื่อความประพฤติอยู่บริเวณปุ่มหรือเป็นแบบบอดกับบลายด์

ตรวจทานให้มั่นใจว่าคุณพอได้ 3-bet ใครสักคนที่เพิ่มจากตำแหน่งต้นด้วยเหตุผลทั้งสิ้นที่พวกเราพึ่งจะเอ่ยถึง

คุณยังอยากรับทราบถึงจำพวกของผู้เล่นอย่างดีเยี่ยม ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่จะตั้งเป้าหมายด้วย 3-bet แบบค่อยเป็นผู้เล่นที่อ่อนแอ

ซึ่งแสดงว่าพวกเขาลังเลที่จะเล่นหม้อใหญ่โดยไม่มีไพ่ใบใหญ่ นี่เป็นจุดที่การใช้ HUDเป็นประโยชน์จริงๆเมื่อเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

เพียงแค่ตั้งเป้าหมายคนที่มีสถิติการพับถึง 3 พนัน 70% หรือสูงขึ้นมากยิ่งกว่า

แต่ว่าถึงคุณจะมิได้ใช้ HUD คุณก็ควรจะมีความสนใจกับโต๊ะอย่างใกล้ชิดรวมทั้งสามารถกำหนดได้อย่างเร็วว่าคนไหนกันแน่เป็นผู้เล่นที่อ่อนแอกว่า