ปล่อย 3-bet ให้อยู่ในตำแหน่งเดิม

อย่าเรียก 3-bets ออกจากตำแหน่ง

เทคนิคโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ฉันมีให้ท่านเป็นหลบหลีกการเรียกพรีฟล็อป 3-bet เยอะเกินไปเมื่อคุณออกมาจากตำแหน่ง

อีกอย่าง เมื่อฉันใช้คำว่า “ไม่อยู่ในตำแหน่ง” (OOP) ฉันหมายคือเหตุการณ์ที่คุณจึงควรปฏิบัติการก่อนในถนนหนทางทั้งยังสามสายข้างหลังความไม่ประสบผลสำเร็จ (การเลี้ยวล้มเหลวรวมทั้งแม่น้ำ)

ผู้คนจำนวนมากทำผิดพลาดสำหรับในการเรียก re-raise preflop เมื่อพวกเขาจำเป็นต้องดำเนินงานหลังหรือก่อนจาก flop ในทุกถนนหนทาง นี่เป็นข้อเสียเปรียบอย่างยิ่งในโป๊กเกอร์

อีกที คุณจะต้องสำรวจฐานข้อมูล PokerTrackerของคุณเพื่อมองว่าคุณชนะมากมายน้อยแค่ไหนเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งเทียบกับไม่อยู่ในตำแหน่ง

นี่เป็นกฎสำคัญของโป๊กเกอร์ที่ไม่สามารถที่จะเอาชนะได้ และไม่สำคัญว่าคุณจะ “ดี” ขนาดไหน

โดยเหตุนั้น ถึงมันบางครั้งก็อาจจะมองอ่อนแอ แม้กระนั้นบ่อยมากที่คุณอยากเพียงพับมือระดับ ของคุณ กับ 3-bet preflop เมื่อคุณเป็น OOP

ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นแบบอย่างเล็กน้อยของมือระดับ 2 (ดีแต่ไม่ค่อยพรีเมียม):
A♥ J♠
K♣ Q♠
5♥ 5♣

คุณควรจะดำเนินงานต่อด้วยมือระดับพรีเมียมทั้งผองของคุณเทียบกับ 3-bet เมื่อคุณไม่อยู่ในตำแหน่ง (อาทิเช่น AA, KK, QQ, JJ, TT รวมทั้ง AK) บางคราวโดยการเพิ่มพวกเขากลับมาอีกรอบ

แต่ว่าด้วยมือจำพวกระดับ โดยมากของคุณ การพับแล้วชอบทำผลกำไรได้มากกว่าในระยะยาว

อย่างไรก็แล้วแต่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับในเวลาที่จะเรียก preflop 3-bet รวมทั้งเมื่อจำเป็นต้อง 4-bet พวกเขากลับมา