$10,000 ต่อวันเพื่อถ่ายทำ High Stakes Poker

Tom Dwan และ Daniel Negreanu จ่ายเงิน $10,000 ต่อวันเพื่อถ่ายทำ High Stakes Poker

Tom Dwanผู้ชนะ Full Tilt Poker ที่มีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ ได้นั่งคุยกับ Joe Ingram เมื่อต้นเดือนก่อนหน้านี้ ในพอเพียงดค้างสต์ Poker Life ฉบับปัจจุบัน พวกเรามองเห็น “durrrr” เสวนากันในประเด็นต่างๆตั้งแต่การพนันที่พนันสูงอย่างคลุ้มคลั่งไปจนกระทั่งความนึกคิดที่แท้จังเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการการันตีความสมบูรณ์ของเกม

แค่เพียงอายของสัญลักษณ์ชั่วโมงผู้เข้ารอบในที่สุดWSOP 3 ครั้งได้เสวนาเกี่ยวกับประเด็นการถ่ายทำHigh Stakes Pokerสำหรับโครงข่าย PokerGO เขาให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับขั้นตอนการที่โครงข่ายจะยั่วยวนใจเขาและก็ดาราหนังร่วมระดับค่อนข้างสูงของเขา

“ด้วยเหตุดังกล่าว High Stakes Poker ที่ฉันถูกใจจริงๆถูกใจจริงๆ..” เขากล่าว “โป๊กเกอร์พนันสูงทำสิ่งหนึ่งสิ่งนี้… พวกเขาจะจ่าย ฉันมีความรู้สึกว่ามันประมาณ10k ดอลลาร์หรืออะไรสักอย่าง ต่อวันที่คุณถ่ายทำ” เขากล่าวต่อ

โบนัสหนึ่งหมื่นดอลลาร์ต่อวันดูเหมือนจะเป็นกติกาที่ดีไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ช่าง ผู้เข้ารอบในที่สุด WPT ปี 2007 ชี้แจงให้ถี่ถ้วนว่า:

“…รวมทั้งโน่นมิได้มากมายเมื่อเทียบกับขนาดของเกม แม้กระนั้นมันเป็นเพียงแค่สิ่งเล็กน้อยเมื่อพวกเขาเป็นราวกับ ‘cmon, do this’”

ชีวิตแปลงเงินเป็นส่วนมาก- คำบัญชาด้านเล็กๆที่ดี สำหรับนักโป๊กเกอร์มือโปร ดังเช่นว่า Dwan หรือ Negreanu ราคาของรถยนต์ใหม่ มีอะไรพิเศษนิดนึง

โปรดทราบว่า Dwan ดูเหมือนจะใส่ใจดีว่าเขาแล้วก็ผู้แสดงร่วมของเขาได้รับการทดแทนเป็นอย่างมาก รวมทั้งดูเหมือนกับว่าเกือบลังเลที่จะคุยถึงแนวทางที่มันถูกแคระแกร็นด้วยเงินสดที่พนันในเกมที่เล่นในรายการ

เขายังกล่าวต่ออย่างยิ่งส่งถึงการแสดง โดยแสดงความขอบคุณมากสำหรับความเพียรพยายามของพวกเขาสำหรับการ “สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี” การวิเคราะห์ในเชิงบวกอย่างยิ่งนี้ดำเนินไปตรงกันข้ามกับความรู้สึกที่เขาแสดงเกี่ยวกับเวลาของเขาในรายการโป๊กเกอร์อื่นๆ

“ธรรมดาผมจะไม่กลับไปอีก หรือผมกลับก่อนถึงเวลา หรือผมจะกล่าวว่า ‘น่ารำคาญ ฉันไม่ได้อยากต้องการจะจัดแจงกับมัน’” เขาหัวเราะ

ดูราวกับว่าเงินจะบอกจริงๆในโลกของโป๊กเกอร์พนันสูง แม้ว่าจะไม่ใช่การเปิดเผยที่น่าตกใจนัก แต่ว่าชาวนิวพบร์ซีย์ได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการที่ไม่ใช่ทางด้านการเงิน การแสดงที่เขาต้องการจะใช้เพื่อมั่นใจว่าผู้ที่ถูกใจ Phil Ivey, Antonio Esfandiari และก็ Doyle Brunson สุขสบายกับตนเอง

“วางองค์ประกอบเกมอย่างถูกแนวทาง จัดองค์ประกอบขนาดให้ถูกแนวทาง จัดส่วนประกอบไดนามิก…” เขาชี้แจงให้อินแกรมฟัง

ขั้นตอนพวกนี้บางทีอาจเป็นกุญแจสู่การบรรลุเป้าหมายที่ยืนยาวของรายการ – ผู้เล่นที่เป็นสุขสร้างมาเพื่อเกมบันเทิงใจๆรวมทั้งผู้ชมที่บันเทิงใจ บางเวลาสูตรที่ง่ายที่สุดก็ดีแล้วที่สุด

อีกทั้ง Dwan รวมทั้ง Ingram ได้แสดงความบันเทิงเมื่อมีการพรีเซ็นท์แนวความคิดรวมทั้งแนวความคิดใหม่ๆในรายการกลุ่มนี้ เหตุเพราะภายหลังที่ได้เล่นในมือเป็นจำนวนมากที่คู่นี้มีอยู่ สิ่งต่างๆก็จะเริ่มจืดจางอย่างรู้เรื่องได้

สำรวจพ็อดค้างสท์แบบเต็มถ้าหากคุณอยากได้ได้ยินความนึกคิดที่สุดยอดสองคนของเกมคุยเกี่ยวกับประเด็นทั้งหมดทั้งปวง – การกระทำจริงสำหรับแฟนโป๊กเกอร์หรือ Tom Dwan แล้วก็พวกเราใส่ใจดีว่ามีพวกท่านมากไม่น้อยเลยทีเดียว