Artur Martirosian คว้ารางวัล Super High Roller Bowl Europe $100,000 Buy-In No-Limit Hold’em Event

รัสเซียพนันสูงเกมเงินสดรวมทั้งเครื่องเล่นแข่งArtur Martirosianปราชัยการประลองซุปเปอร์สตาร์หัวขึ้นเดวิดปีเตอร์สที่จะลง2,021 Roller สูงซุปเปอร์โบวล์ยุโรป $ 100,000 ซื้อในไม่มีขีด จำกัด Hold’em สถานะการณ์ Martirosian คว้าเงินรางวัลกลับไปอยู่บ้าน $1,400,000 ในฐานะแชมป์ ซึ่งเป็นวันเงินออกที่ใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขา คะแนนเพิ่มรายได้จากการประลองอาชีพของเขาเป็นมากกว่า 3.4 ล้านดอลลาร์

นี่เป็นตำแหน่งลำดับที่สามของ Martirosian ที่ปี โดยการเอาชนะการแข่งขันชิงชัย European Poker Tour Sochi main event รวมทั้งWorld Pler Tour Russiaเมื่อต้นปี 2021 Martirosian ได้รับ 480 Card Player of the Year points สำหรับชัยครั้งปัจจุบันของเขา ด้วยตารางท้ายที่สุดที่ผ่านการเลือกเฟ้นจากPOYหกรายการในราคา $1,953,598 จนกระทั่งปีนี้ เขาได้เพิ่มชั้นรวมทั้งอยู่ในชั้นที่ 26 สำหรับการแข่งPOYปี 2021 ซึ่งได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากGlobal Poker

Martirosian ได้รับ 400 คะแนนการจัดชั้นของPokerGO Tourในฐานะแชมป์รายการนี้ นี่เป็นคะแนนลำดับที่สองของเขาที่ผ่านเข้ารอบสำหรับในการชิงชัยคราวนี้ และก็ทำให้เขาอยู่ในชั้นที่ 32 บนลีดเดอร์กระดาน

วันสุดท้ายเริ่มโดย Martirosian นำผู้เล่น 7 ผู้ที่เหลือจากสนามเริ่ม 35 รายการ เฉพาะคนที่เข้าเส้นชัยห้าขั้นแรกเพียงแค่นั้นที่กำลังจะได้รับเงินสด ซึ่งแปลว่าผู้เล่นสองคนจะถูกคัดแยกออกก่อนที่จะฟองสบู่เงินหกหลักจะแตก Chi Zhang เป็นคนแรกที่ไป โดย AQ ของเขาแพ้การแข่งขันชิงชัย preflop ไปที่กระเป๋า Martirosian นับสิบ Chris Brewer เป็นผู้เล่นที่โชคร้ายที่ถูกเคาะออกมาจากฟองสบู่โดยตรงโดย AK ของเขาแพ้ 9 ชุดเพชร3 ชุดเพชรของ Martirosian ซึ่งวางเดิมพันทั้งผองสามครั้งเหนือยอดเปิดของ Brewer ผู้เล่นทั้งคู่ล้มคู่ แต่ว่า Martirosian ปรับปรุงแก้ไขเป็นสองคู่ในแม่น้ำเพื่อระเบิดฟองสบู่

Viacheslav Buldygin ได้สแต็คสั้นในที่สุดของเขาในพรีฟล็อปด้วย Q ชุดเพชร5 ชุดเพชรเมื่อมันพับเข้าพบเขาในสมอลบลายด์ Martirosian เรียก K ชุดสเปดJ ชุดเพชรและก็ล้มกษัตริย์เพื่อกระโจนออกไปด้านหน้า เขารั้งจากที่โน่นและก็ Buldygin ถูกกำจัดในชั้นที่ห้า (240,000 ดอลลาร์)

Martirosian เป็นหัวหน้าชิปที่ใหญ่มากโดยมุ่งสู่แอ็คชั่นสี่มือด้วยสแต็คของเขามากยิ่งกว่าห้าล้านตอนที่ไม่มีผู้เล่นบุคคลอื่นมีมากยิ่งกว่าหนึ่งล้านสำหรับเพื่อการเริ่ม Selahaddin Bedirเป็นคนถัดไปที่จะตีราง A ชุดสเปด6 ของเขาคลับสูทไม่สามารถที่จะเอาชนะ K คลับสูทJ คลับสูทของ David Peters ที่ล้มเหลวสำหรับเพื่อการเท่ากันรวมทั้งแปลงเป็นคู่ชั้นสูงสุด Bedir ได้รับ $385,000 ในการจบตารางท้ายที่สุดลำดับที่สามของเขาในตอนสี่วัน Bedir อยู่ในชั้นลำดับที่สองสำหรับการซื้อลูกกลิ้งสูง Hold’em ไม่จำกัดปริมาณ $25,000 ต่อจากนั้นชนะรางวัลลูกกลิ้งสูง $50,000 ในอีกสองวันถัดมา เขาทำเงินได้แทบ 1.6 ล้านเหรียญจนกระทั่งซีรีส์นี้

การแข่งขันชิงชัย preflop คลาสสิกที่น่าอัศจรรย์ใจระบุถัดไปกับโจฮาน Guilbert ให้ชุดเพชรQ ชุดเพชรsquaring ปิดต่อเจชุดสเปดเจชุดหัวใจของ Martirosian คู่กระเป๋ายังคงอยู่ด้านหน้าในแม่น้ำรวมทั้งกิลเบิร์ตจบลำดับที่สามด้วยเงิน 560,000 ดอลลาร์ นี่เป็นคะแนนที่ใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขา โดยการทำรายได้ถึง 506,250 ดอลลาร์ที่เขาได้รับในฐานะแชมป์ของงานโฮลเด็มแบบบายอินไม่จำกัดปริมาณ 25,000 ดอลลาร์ที่จัดขึ้นเมื่อต้นอาทิตย์นี้

การเล่น Heads-up เริ่มโดย Martirosian ถือ 6,200,000 ต่อ 820,000 ของ David Peters สร้อยข้อมือโป๊กเกอร์เวิลด์ซีรีส์ 3 ยุครวมทั้งผู้ชนะรางวัลผู้เล่นการ์ดที่ปีสามารถรักษาการดับเบิ้ลอัพในตอนต้นๆหลายหนเพื่อปิดช่องว่างอย่างเร็วแล้วแซงขึ้นนำ ทั้งคู่แลกการได้เปรียบไปๆมาๆ แม้กระนั้นท้ายที่สุด Martirosian ก็นำหน้าเมื่อมือในที่สุดถูกแจก Martirosian ผลักกับ4คลับสูท ชุดเพชรปีเตอร์สเรียกว่ามี 7 ชุดหัวใจ7 คลับสูทและก็คณะกรรมการที่วิ่งออกชุดหัวใจ6 คลับสูท3 ชุดเพชร9 8ชุดเพชร ชุดเพชรเอซคู่ของ Martirosian ก็พอเพียงที่จะล็อคหม้อและก็ชื่อ ปีเตอร์สได้รับเงิน 910,000 เหรียญจากการเข้าเส้นชัยรองชนะเลิศ คะแนนเพิ่มรายได้อาชีพของเขาเป็น 37,659,601 ดอลลาร์ ปัจจุบันนี้เขานั่งอยู่ในชั้นที่หกในรายการเงินนิรันดรของโป๊กเกอร์ และก็อีกไม่กี่แสนผู้ที่จะเข้าร่วมห้าขั้นตอนแรก